Chi nhánh Say Coffee 24H mới được khai trương tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 12/03/2023. Với vị trí đắc địa tại số 143 Trần Trọng Cung, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, quán cà phê này hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích không gian đẹp và thưởng thức những thức uống ngon miệng.

Với mục đích phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Say Coffee 24H đã quyết định mở cửa suốt 24 giờ đồng hồ, đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Tại Say Coffee 24H, khách hàng sẽ được thưởng thức những loại thức uống như trà, sinh tố, nước ép trái cây, đá xay, và cà phê.

Không gian của Say Coffee 24H được thiết kế theo phong cách hiện đại, độc đáo với sự kết hợp giữa màu sắc và ánh sáng tạo nên một không gian đầy ấn tượng và thu hút. Quán cũng có không gian để ngồi ngoài trời, phù hợp cho những khách hàng thích cảm giác thoáng đãng.

Say Coffee 24H – Trần Trọng Cung, Quận 7
Say Coffee 24H – 143 Trần Trọng Cung

Với những điểm nhấn độc đáo và sự phục vụ chuyên nghiệp, Say Coffee 24H chắc chắn sẽ trở thành một điểm đến được ưa chuộng của cư dân địa phương và khách du lịch. Hãy đến thưởng thức những thức uống đặc biệt và trải nghiệm không gian độc đáo tại Say Coffee 24H ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *