Giới thiệu

THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI LÀ LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG

Với hơn 5 năm phục vụ hàng chục ngàn khách hàng với nhiều đối tượng từ nhiều lứa tuổi và các ngành nghề khác nhau. Thức uống tại SAY luôn chiếm được tình cảm và sự ưu ái của các khách hàng khó tính nhất.
Trong quá trình phục vụ và tiếp xúc với nhiều khách hàng từ dễ tính đến khó tính với các khẩu vị và nhu cầu khác nhau SAY đã nhận ra đâu là điểm then chốt để tránh các sai sót trong các khâu để tránh việc thất bại và đâu là điểm cần thiết để có thể hoạt động kinh doanh hiệu quả.
Đó là Lý Do và Mong Muốn của SAY Academy ra đời để phục vụ & đồng hành cùng các đối tác từ khắp mọi miền đất nước.

SAY Academy là thành viên của SAY Group bao gồm:

www.saycoffee24h.vn

Báo Chí Nói Về Say Coffee 24H

www.saycoffee24h.vn

Dịch Vụ Chất Lượng Cao

Chính Sách Đào Tạo
Chúng tôi luôn cam kết quá trình đào tạo chuyên sâu và chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo và kinh doanh thực tế, cùng với cơ sở và trang thiết bị hiện đại và nguồn nguyên vật liệu phong phú với sự nhiệt huyết và niềm đam mê luôn nghiên cứu và tạo ra các công thức và sản phẩm mới bám sát theo nhu cầu thị trường và khẩu vị của khách hàng.
Chính Sách Nhượng Quyền
Chúng tôi có chính sách giá nhượng quyền cạnh tranh nhất trên thị trường chỉ từ 29.000.000 vnđ bao gồm quy trình hoạt động đã được sàn lọc hơn 5 năm với các phương thức hoạt động giảm thiểu tối đa chi phí và gia tăng lợi nhuận cạnh tranh nhất trên thị trường.
fb.com/saycoffee24h
www.saycoffee24h.vn

Liên Kết Đối Tác App Food