Khoá Học Pha Chế Tổng Hợp Tại TP.HCM

Hiện nay, ngành F&B đang chứng kiến tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ. Cùng với đó, có rất nhiều trung tâm đào tạo pha chế xuất hiện trên thị trường, khiến các học viên gặp nhiều khó khăn khi có ý định học công việc này. Để biết đâu là tiêu chí cần nhớ khi lựa chọn cũng như khóa học pha chế tổng hợp tại khu vực TPHCM bao nhiêu tiền hiện nay, các bạn hãy tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Những tiêu chí khi chọn địa chỉ cung cấp khóa học pha chế tổng hợp

Lựa chọn một địa chỉ học pha chế uy tín, chất lượng và đặc biệt là phù hợp với nhu cầu, hướng đi của bản thân mỗi người là điều vô cùng cần thiết. Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá địa chỉ cung cấp khóa học pha chế tổng hợp tại TPHCM mà các bạn không thể bỏ qua.

khóa học pha chế tổng hợp

Khóa học pha chế đồ uống tổng hợp với nội dung và phương pháp giảng dạy phù hợp

Một địa chỉ dạy pha chế chất lượng không chỉ hỗ trợ bạn tối đa về công thức, mà còn tư vấn giúp bạn về quy trình mở quán cafe, kiến thức về menu, quy trình, cách thức vận hành…

Hiện nay, thị trường đồ uống luôn luôn chuyển động. Do đó, bạn không nên gửi gắm niềm tin và những trung tâm sử dụng các công thức đã cũ mèm từ năm này qua năm khác. Đồng thời, những địa chỉ chỉ chú trọng lý thuyết cũng không thể giúp bạn nâng cao tay nghề nên cần phải tránh xa bạn nhé.

Trang bị đầy đủ cơ sở vật chất

Một cơ sở đào tạo pha chế chất lượng sẽ đảm bảo cung cấp hệ thống phòng học với đầy đủ cơ sở vật chất. Tại đây cần bao gồm các dụng cụ, máy móc thiết bị phục vụ pha chế và nguồn nguyên liệu pha chế có sẵn, đa dạng.

Đây là nhân tố quan trọng, giúp bạn có được điều kiện thực hành tốt nhất khi học. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý rằng trong suốt khóa học, bạn sẽ không phải trả các khoản phí cho cơ sở vật chất cũng như nguyên vật liệu bởi điều này đã bao gồm trong chương trình học.

Cam kết chất lượng đầu ra 

Một trung tâm đào tạo pha chế đồ uống uy tín chắc chắn sẽ sẵn sàng cho học viên học lại không giới hạn. Bên cạnh đó, trung tâm cũng thường cung cấp những chính sách ưu đãi như chia sẻ công thức pha chế chi tiết, ưu đãi cho học viên khi sử dụng dịch vụ khác của trung tâm… 

Số lượng người tham gia

Thông thường, một buổi học pha chế sẽ kéo dài trong khoảng 2h. Với một lớp học có quá nhiều thành viên, thời gian thực hành của bạn chắc chắn sẽ bị hạn chế hoặc giảm đi phần nào. Do đó, bạn nên ưu tiên lựa chọn những khóa học có ít thành viên tham gia để có được không gian trao đổi và thực hành tốt nhất.

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ sau khóa học

khóa học pha chế tổng hợp bao nhiêu tiền

Bạn cần quan tâm đến một số vấn đề như sau khóa học có được hỗ trợ về công thức không? Khi mở quán cần chuẩn bị những gì, cần tiến hành setup quán ra sao, lên menu sao cho hấp dẫn khách hàng hay việc quản lý và vận hành quán sao cho hiệu quả…? Tốt nhất bạn hãy lựa chọn những trung tâm sẵn sàng hỗ trợ học viên sau khóa học, từ việc hỗ trợ công thức cho đến việc sẵn sàng tư vấn khi bạn mở quán. 

Thêm một yếu tố nữa bạn nên lưu ý là lựa chọn những địa chỉ học pha chế có cung cấp luôn cả nguyên vật liệu. Bởi sau khi bạn học và có ý định mở quán, bạn sẽ được giảm giá khi là đối tác mua nguyên vật liệu của họ. Ngoài ra, do trong khóa học bạn đã được nhìn, cảm nhận về chất lượng đồ uống nên bạn cũng sẽ đánh giá được nguyên liệu đó có chất lượng và ngon hay không

Vấn đề học phí

Khóa học pha chế tổng hợp bao nhiêu tiền là vấn đề được các học viên quan tâm hàng đầu. Bạn đừng ham lựa chọn những địa chỉ cung cấp các khóa học giá rẻ bởi điều này thường đi kèm chất lượng không đảm bảo. 

Hãy đánh giá chất lượng của một trung tâm qua các tiêu chí như Menu học, giảng viên, cơ sở vật chất, chính sách hỗ trợ sau khóa học…

Vậy khóa học pha chế tổng hợp bao nhiêu tiền hiện nay

Chi phí của khóa học pha chế tổng hợp có sự khác biệt giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, bạn sẽ cần bỏ ra từ 3 - 5 triệu đồng cho khóa học này.

Hiện nay, giữa hàng nghìn trung tâm đào tạo pha chế, SAY Academy (Học Viện Đào Tạo Pha Chế SAY) là một trong những địa chỉ tin cậy được hàng nghìn học viên tin tưởng. Tại SAY Academy (Học Viện Đào Tạo Pha Chế SAY), bạn sẽ được trải nghiệm những khóa học pha chế chất lượng, với các công thức mới nhất, được hướng dẫn bởi những giảng viên tay nghề cao hàng đầu hiện nay.

SAY Academy (Học Viện Đào Tạo Pha Chế SAY) được đầu tư hệ thống phòng học khoa học, hiện đại, hệ thống máy móc hiện đại, cập nhật thường xuyên cùng nguồn nguyên liệu nhập khẩu chất lượng. Bởi thế mà các buổi học của SAY Academy sẽ diễn ra sinh động, chất lượng nhất. Kết thúc khóa học, học viên sẽ rèn luyện cho mình một phong thái, kỹ năng lẫn trình độ của một Barista để làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. 

Như vậy, các bạn vừa cùng tham khảo một số thông tin về tiêu chí lựa chọn địa chỉ học pha chế cũng như khóa học pha chế tổng hợp bao nhiêu tiền. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy liên hệ với Say Coffee 24H nhé!