Khoá Học Pha Chế Tổng Hợp - Chuyên Sâu: (3 ngày - 6 buổi)

Khoá Học Pha Chế Tổng Hợp - Chuyên Sâu: (3 ngày - 6 buổi)

Module 1:

Tổng quan về pha chế cà phê, cà phê truyền thống và cà phê hiện đại, phương pháp pha chế cà phê tiêu chuẩn.

  • Hướng dẫn sử dụng một số bar tool cơ bản. Các quy tắc và yêu cầu khi làm việc trong quầy bar.
  • Nhận biết và phân biệt hạt Robusta và Arabica. Phân biệt cà phê nguyên chất, cà phê tẩm hương và cà phê trộn đậu.
  • Hướng dẫn các bước pha cà phê bằng các loại phin phổ biến.
  • Hiệu chỉnh các yếu tố ảnh hưởng đến hương vị của ly café.
  • Ứng dụng truyền thống & hiện đại của cafe pha phin.

Module 2:

Concept hoa quả tươi và các đồ uống truyền thống.

  • Hướng dẫn lựa chọn và bảo quản các loại hoa quả.
  • Tiêu chuẩn pha chế các món sinh tố.
  • Sinh tố căn bản. Sinh tố tuyết. Sinh tố mix.
  • Nước ép cơ bản.
  • Sữa chua & các ứng dụng hiện đại của sữa chua trong cửa hàng.
  • Hướng dẫn các phương pháp decor sản phẩm.

Module 3:

Đồ uống đá xay, đồ nóng ứng dụng & đồ uống khác

  • Ứng dụng của kem topping trong pha chế đồ uống.
  • Các sản phẩm đá xay kinh điển.
  • Bộ sản phẩm đá xay bán chạy nhất của các thương hiệu lớn.
  • Nhóm sản phẩm Milkshake hiện đại.
  • Bộ sản phẩm đồ uống nóng cơ bản và hiện đại.
  • Mojito & Soda Mix.

Module 4:

Nhập môn về Trà. Các sản phẩm ứng dụng từ trà

  • Lịch sử ngành trà & các loại trà phổ biến. Phương pháp pha chế các loại trà thường dùng trong kinh doanh.
  • Cách ứng dụng các nền trà vào concept trà hoa quả và trà hiện đại.
  • Tìm hiểu các sản phẩm trà NỔI TIẾNG của các thương hiệu lớn: đâu là bí quyết sở hữu đồ uống VẠN NGƯỜI MÊ.
  • Sáng tạo & nâng cấp menu Trà dựa trên các nguyên lý nền tảng.

Module 5:

Hiểu sâu hơn về Trà để lựa chọn Concept kinh doanh phù hợp

  • Tìm hiểu chuyên sâu về trà. Xu hướng trà sữa trong và ngoài nước thời điểm hiện tại.
  • Cách thức pha chế trà sữa truyền thống hiệu quả.
  • Các dòng topping phổ biến: cách làm & bảo quản.
  • Trà sữa hiện đại: trà kem sữa, trà hoa quả nâng cao và trà sáng tạo thịnh hành.

Module 6:

Concept Trà đậm vị phong cách Hong Kong

  • Lịch sử trà Hong Kong & xu thế thưởng thức Trà đậm vị hiện nay.
  • Các sản phẩm Trà sữa, Trà hoa quả… ứng dụng nền trà đậm.

Module 7:

Concept Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen

  • Tìm hiểu chuyên sâu về lựa chọn và cách nấu trân châu đường đen tốt nhất.
  • Cách Mix&Match để ra các loại Sữa Tươi Trân Châu Đường theo xu hướng mới nhất và phù hợp với khẩu vị khách hàng.

Module 8:

Hỗ trợ tư vấn kinh doanh cho học viên có nhu cầu:

  • Tư vấn phương thức xây dựng menu.
  • Lên dánh sách nguyên liệu, dụng cụ và hỗ trợ tính giá thành.

Ưu đãi:

  • Lịch triển khai linh hoạt.
  • Tham gia thảo luận về ý tưởng và khả năng thực thi không hạn chế.
  • Miễn phí tham dự workshop kinh doanh chuyên sâu.
  • Tặng menu, bộ công thức theo menu, bộ cost sản phẩm theo menu, danh sách nguyên vật liệu, thiết bị và máy móc, định biên nhân sự và các form mẫu về quản lý theo quy trình.
  • Miễn phí tư vấn 1:1 với thời gian không hạn chế.
  • Thực hành không giới hạn.
  • Thanh toán linh hoạt với chính sách trả góp 0%.
  • Bảo hành khoá học trọn đời với chính sách học lại không giới hạn.
Bài trước Bài sau