Hợp Tác - Nhượng Quyền Thương Hiệu

SAY Coffee 24H sẵn sàng đồng hành cùng bạn - Nhượng quyền thương hiệu trên toàn quốc

Sự độc đáo của thương hiệu Say Coffee 24H đó là luôn cập nhật xu hướng, đổi mới và sáng tạo từ sản phẩm, đến hình ảnh thương hiệu. Thành công đó được tạo nên bằng sự chỉn chu trong từng quy trình nghiên cứu, sản xuất sản phẩm, sự đầu tư bài bản về truyền thông và sự gắn kết các chi nhánh cửa hàng. 

Với những người đang có ý định mở quán cafe, nhượng quyền cafe chắc chắn là một trong những khái niệm không còn xa lạ. Để tìm hiểu rõ hơn về hình thức kinh doanh này, đặc biệt là những ưu điểm so với việc tạo dựng thương hiệu riêng? Các bạn hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây để có lựa chọn đúng đắn cho bản thân mình.

Nhượng quyền thương hiệu cà phê thực chất là gì?

Nhượng quyền kinh doanh nói chung là khái niệm để chỉ hình thức kinh doanh khi chủ thương hiệu cho phép một cá nhân hay một đơn vị khác quyền được kinh doanh cafe dưới tên thương hiệu của mình.

nhượng quyền cafe

Đối với lĩnh vực cafe, nhượng quyền cà phê là khi chủ thương hiệu hay còn gọi là bên nhượng quyền (franchisor) cung cấp cho bên được nhượng quyền (franchise) các công thức đồ uống, bí quyết kinh doanh, tiêu chuẩn dịch vụ… Phía được nhượng quyền cần phải trả phí và sau đó có thể mở quán cafe như một chi nhánh thuộc hệ thống. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hệ thống quán cafe nổi tiếng đang áp dụng hình thức cafe nhượng quyền, nổi bật nhất có thể kể đến Say Coffee 24H.

Nhượng quyền quán cà phê có ưu điểm gì?

Thực tế cho thấy trong vài năm trở lại đây có rất nhiều người lựa chọn mô hình nhượng quyền?So với việc mở thương hiệu riêng, việc lựa chọn hình thức này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi thế như:

 • Không cần phải bỏ ra nguồn vốn quá lớn để tạo dựng thương hiệu ban đầu, thay vào đó bạn sẽ được đứng tên một thương hiệu nổi tiếng có sẵn, được nhiều người biết đến.

 • Gặp phải ít rủi ro hơn so với việc tự mình gây dựng thương hiệu từ con số không.

 • Không cần mất nhiều thời gian để nghiên cứu công thức pha chế, quy chuẩn dịch vụ vì tất cả đều đã được cung cấp bởi phía nhượng quyền.

 • Được hỗ trợ tối đa các chương trình khai trương, chương trình khuyến mãi, chương trình truyền thông lâu dài.

 • Không cần tìm kiếm đối tượng khách hàng, được hưởng quyền khai thác cộng đồng khách hàng sẵn có.

cà phê nhượng quyền

Tại sao nên chọn nhượng quyền thương hiệu cafe Say Coffee 24H

Trong những năm gần đây, F&B là một trong những lĩnh vực được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn khởi nghiệp bởi sở hữu nhiều tiềm năng vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, bên cạnh những cơ hội và tiềm năng, ngành F&B cũng phải đối mặt với không ít thách thức đặc biệt là khi thị hiếu của khách hàng ngày càng nâng cao. 

Gia nhập thị trường từ năm 2015, trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, Say Coffee 24H luôn nằm trong danh sách thương hiệu cafe được yêu thích của đông đảo khách hàng ở mọi lứa tuổi. Sự thành công của thương hiệu Say Coffee 24H nằm ở nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng, menu tại đây được nghiên cứu và sáng tạo trong suốt quá trình phục vụ khách hàng.

Bởi thế, khi Say Coffee 24H công bố nhượng quyền quán cafe đã được rất nhiều người quyết định lựa chọn đầu tư.

Khi chọn cà phê nhượng quyền Say Coffee 24H, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Đảm bảo lợi nhuận doanh thu.

 • Ưu thế dịch vụ gắn liền với câu chuyện thương hiệu nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

 • Đào tạo chuyên nghiệp cho các nhân viên, quản lý cửa hàng và đối tác nhượng quyền để thúc đẩy phát triển.

 • Nguyên liệu nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng đảm bảo mang đến cho khách hàng thưởng thức trải nghiệm và hài lòng.

 • Công thức pha chế tối ưu hóa, tiện dụng trong pha chế và vận hành quán, tối ưu chi phí nguyên vật liệu.

 • Kinh nghiệm vận hành, pha chế, kiểm soát nguyên vật liệu sẽ được truyền đạt lại cho đối tác nhượng quyền cà phê.

 • Chi phí nhượng quyền cà phê rẻ chỉ với 29.000.000 vnđ/năm.

Điều kiện để nhượng quyền cafe Say Coffee 24H là gì?

Say Coffee 24H sẵn sàng tư vấn cho đối tác, hướng dẫn xây dựng quán chuẩn mô hình, cung cấp các thiết bị, máy móc và nguyên liệu mang tính đặc thù. Đặc biệt, Say Coffee 24H luôn có bộ phận kiểm tra định kỳ tình hình vận hành và sử dụng nguyên liệu của đại lý nhượng quyền để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Một số điều kiện cần có cho việc nhượng quyền gồm:

 • Chuẩn bị căn cước công dân hợp lý, giấy xác nhận không phạm tội, đủ tư cách để xin các giấy phép liên quan khi mở quán.

 • Chủ cửa hàng không cùng lúc điều hành các doanh nghiệp có liên quan hoặc có tính cạnh tranh.

 • Đảm bảo về khả năng chịu rủi ro nhất định, có đủ kinh phí hoạt động (nguồn vốn hợp pháp), chuẩn bị sẵn về địa điểm, nhân sự.

 • Có niềm đam mê với ngành thức uống, chấp nhận văn hóa thương hiệu và triết lý kinh doanh của Say Coffee 24H, toàn tâm toàn ý cho việc kinh doanh, tuân theo sự thống nhất điều hành của công ty.

 • Có thể dành thời gian trực tiếp tham gia khóa đào tạo, vận hành và quản lý cửa tiệm toàn thời gian (Thông thường trước khi khai trương, bạn sẽ cần phải đến công ty để tham gia học đào tạo, mỗi ngày cần học từ 7-8 tiếng và kéo dài từ 5-7 ngày).

Trên đây là một số thông tin về nhượng quyền cafe mà các bạn có thể tham khảo. Nếu lựa chọn Say Coffee 24H, bạn hãy liên hệ 0972.413.794 để được tư vấn tốt nhất.