Giới thiệu

Thành công của chúng tôi là làm hài lòng khách hàng

Với hơn 5 năm phục vụ hàng chục ngàn khách hàng với nhiều đối tượng từ nhiều lứa tuổi và các ngành nghề khác nhau. Thức uống tại SAY luôn chiếm được tình cảm và sự ưu ái của các khách hàng khó tính nhất.
Trong quá trình phục vụ và tiếp xúc với nhiều khách hàng từ dễ tính đến khó tính với các khẩu vị và nhu cầu khác nhau SAY đã nhận ra đâu là điểm then chốt để tránh các sai sót trong các khâu để tránh việc thất bại và đâu là điểm cần thiết để có thể hoạt động kinh doanh hiệu quả.
Đó là Lý Do và Mong Muốn của SAY Academy ra đời để phục vụ & đồng hành cùng các đối tác từ khắp mọi miền đất nước.

SAY Academy là thành viên của SAY Group bao gồm:


- SAY Academy (Học Viện Đào Tạo Pha Chế SAY) là nơi nghiên cứu, thực hành và sáng tạo các món nước mới nhất và bắt kịp xu hướng của khách hàng với đủ mọi lứa tuổi và khẩu vị khác nhau với cách thức thực hiện nhanh và hiệu quả nhất và giá thành cạnh tranh nhưng vẫn bảo đảm chất lượng hoàn hảo để có thể cạnh tranh được với các thương hiệu lớn và mạnh.
- SAY Nguyên Vật Liệu là nơi cung cấp nguyên vật liệu đa dạng bởi nhiều nhà sản xuất chuyên nghiệp trong ngành cùng với các thiết bị pha chế và máy móc với nhiều chủng loại thương hiệu uy tín.
- SAY Franchising là nơi nhượng quyền thương hiệu SAY với chi phí tối ưu nhất trên thị trường và được kiểm chứng bởi hệ thống SAY Coffee đang hoạt động hiệu quả. Say Coffee 24h được thành lập từ năm 2015 nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các khách hàng trong mọi thời gian với phong cách hoạt động 24h chuyên phục vụ đa dạng các loại Cà Phê, Trà, Đá Xay, Bánh Ngọt, Tráng Miệng.

Xem thêm

Dịch vụ chất lượng cao

Chính Sách Đào Tạo

Chúng tôi luôn cam kết quá trình đào tạo chuyên sâu và chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo và kinh doanh thực tế, cùng với cơ sở và trang thiết bị hiện đại và nguồn nguyên vật liệu phong phú với sự nhiệt huyết và niềm đam mê luôn nghiên cứu và tạo ra các công thức và sản phẩm mới bám sát theo nhu cầu thị trường và khẩu vị của khách hàng.

Chính Sách Nhượng Quyền

Chúng tôi có chính sách giá nhượng quyền cạnh tranh nhất trên thị trường chỉ từ 29.000.000 vnđ bao gồm quy trình hoạt động đã được sàn lọc hơn 5 năm với các phương thức hoạt động giảm thiểu tối đa chi phí và gia tăng lợi nhuận cạnh tranh nhất trên thị trường.