Nên học lớp học pha chế trà sữa ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Nên học lớp học pha chế trà sữa ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Nên học pha chế trà sữa ở đâu tốt nhất tại TPHCM là thắc mắc của rất nhiều người trong thời gian qua. Thực tế, sự bùng nổ của internet đã giúp nhiều người có thể tự học pha chế trà sữa tại nhà. Tuy nhiên, nếu muốn có kỹ năng thuần thục và làm việc hiệu quả, bạn sẽ cần đến một môi trường đào tạo chuyên nghiệp và người hướng dẫn tận tình.

Những ai nên học pha chế trà sữa?

lớp học pha chế trà sữaTrước khi tìm hiểu gợi ý lớp học pha chế trà sữa TPHCM được ưa chuộng hàng đầu hiện nay, bạn cần xác định mục tiêu học pha chế của mình là gì.

Hiện nay, các lớp học pha chế trà sữa thu hút sự quan tâm của rất nhiều người như:

 • Người muốn mở quán trà sữa: Khi có ý định mở quán trà sữa, các lớp học này sẽ giúp bạn biết được chi tiết về menu trà sữa, nhất là thức uống xu hướng và trào lưu hiện nay. 

 • Người muốn trở thành nhân viên pha chế: Hiện nay, tuyển dụng nhân viên pha chế trà sữa ở các thương hiệu nổi tiếng rất chú trọng đến kỹ năng và trình độ. Bên cạnh việc pha chế thức uống dựa trên công thức có sẵn, nhân viên pha chế chuyên nghiệp cần phải có kiến thức về nguyên liệu pha chế, thao tác nhanh gọn, dứt khoát để phục vụ chu đáo cho khách hàng… Đây được xem là một trong những lợi thế quan trọng để bạn có cơ hội thăng tiến trong công việc. 

 • Người có đam mê với nấu ăn: Với chị em nội trợ đam mê với nấu ăn, tạo nên một ly trà sữa ngon, chất lượng, đảm bảo sức khỏe là điều được quan tâm hàng đầu. Các khóa học pha chế trà sữa thường có thời gian linh hoạt nên rất phù hợp với chị em.

Tiêu chí chọn địa điểm học pha chế

nên học pha chế trà sữa ở đâu

 

Khi muốn tham gia một khóa học để mở quán trà sữa, song song với học pha chế để mở quán kinh doanh thì bạn cần tiến hành lập kế hoạch cụ thể. Bạn không nên cố gắng lao vào “học trước – tính sau” do trong quá trình học, giảng viên sẽ gợi ý giúp học viên về tính giá thành phẩm, giải đáp những thắc mắc khi pha chế trà sữa, khó khăn vấp phải và chia sẻ kinh nghiệm để kinh doanh thành công.

Dù mục tiêu tham gia khóa học của bạn là để phục vụ nghề nghiệp hay học để pha chế tại nhà, chỉ khi bạn thật sự yêu thích, bạn mới làm tốt dù công việc khó khăn, thử thách hay gặp nhiều áp lực. Khi cân nhắc chọn lựa địa điểm học pha chế trà sữa, bạn cần dành thời gian tìm hiểu xem trung tâm có đảm bảo những tiêu chí quan trọng dưới đây:

 • Quy mô: Nơi dạy pha chế cần có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị/dụng cụ học, môi trường chuyên nghiệp.

 • Chương trình học: Đảm bảo giúp người học hoàn thiện kiến thức đến kỹ năng thực hành, tỉ lệ thực hành cần duy trì trên 90% trong tổng số các buổi học.

 • Giảng viên chuyên môn trình độ cao: Phải là những người có đầy đủ bằng cấp và kinh nghiệm, tận tình tạo sự kết nối, gần gũi với các học viên. 

 • Dịch vụ hỗ trợ sau khóa học: Sẵn sàng hỗ trợ tư vấn kinh doanh mở quán, tìm việc làm phù hợp, hỗ trợ học viên trong việc chọn địa chỉ mua nguyên liệu – dụng cụ…

Học pha chế trà sữa tại SAY Academy

học pha chế trà sữa ở đâu

 

Bạn đang có ý định kinh doanh trà sữa và muốn tìm hiểu thêm về các công thức pha chế trà sữa ngon? Bạn đã thử tiến hành pha chế nhiều món theo công thức trên mạng nhưng khi làm thì vẫn không đúng vị hoặc chi phí cho nguyên liệu quá cao? Bạn đang tìm kiếm một nơi để được hướng dẫn cụ thể các công thức và hỗ trợ nguồn cung cấp nguyên liệu giá sỉ chất lượng? Đừng lo lắng, hãy đến với khóa học pha chế trà sữa của SAY Academy, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp chi tiết. 

Đến với SAY Academy, học viên sẽ được truyền đạt nhiều kiến thức và kỹ năng bởi những giảng viên là những chuyên gia lành nghề, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển đồ uống. Cụ thể, học viên sẽ được cung cấp những công thức về cách pha chế trà sữa để đảm bảo hấp dẫn cả về hương vị lẫn hình thức để thu hút khách hàng.

Nguyên liệu mà SAY Academy dùng trong quá trình học cũng là những nguyên liệu tươi ngon an toàn cùng với những trang thiết bị hiện đại giúp cho việc học tập của các học viên đạt hiệu quả cao nhất. Đặc biệt SAY Academy không chỉ là địa chỉ đào tạo pha chế uy tín mà còn là đơn vị cung cấp nguyên liệu cho nhiều đơn vị trong thời gian qua chắc chắn sẽ là đối tác đáng tin cậy của bạn khi mở quán.

Những lý do bạn nên lựa chọn khóa học tại SAY Academy

học pha chế trà sữa ở đâu tốt nhất

SAY Academy thu hút số lượng học viên lớn trong thời gian qua bởi những lý do như:

 • Sở hữu kho công thức mới lạ, luôn thay đổi để đảm bảo phù hợp với thị hiếu của thị trường.

 • Nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên, được nhập khẩu chính hãng từ những đơn vị uy tín, đạt chuẩn VSATTP.

 • Cung cấp nhiều khóa học khác nhau giúp học viên lựa chọn khóa học phù hợp tiết kiệm chi phí học

 • Được giảng dạy kiến thức kinh doanh, quản lý và duy trì hoạt động của quán.

 • Không gian học tập chuyên nghiệp, dụng cụ máy móc hiện đại, giảng viên trẻ nhiệt huyết…

Nếu bạn còn đang băn khoăn nên học pha chế trà sữa ở đâu, hãy lựa chọn SAY Academy để có được hướng đi đúng đắn nhất.

Bài trước Bài sau