Công thức pha chế HỒNG TRÀ VẢI KEM CHEESE

Công thức pha chế HỒNG TRÀ VẢI KEM CHEESE

Trước hết, HỒNG TRÀ là một thành phần chủ đạo không thể thiếu.

Nguyên liệu:

  • 150ml Hồng trà
  • 10ml nước đường
  • 20ml syrup vải
  • 30ml nước vải ngâm
  • 10g - 12g bột Trứng muối 

Cách làm:

  • 150ml nước hồng trà thơm,
  • Thêm vào 20ml SYRUP VẢI,
  • 30ml nước VẢI NGÂM,
  • Dằn thêm 10ml nước đường. 

SHAKE (lắc) nhẹ với đá để tạo lớp sủi bọt bề mặt. Vậy cuối cùng trang trí bằng gì đây???

Aha, KEM CHEESE đúng rồi! Vậy kem cheese làm thế nào??

TNT xin tiết lộ luôn hôm nay cho bạn:

  • 60ml base,
  • 60ml Rich “lùn” 
  • 40ml sữa tươi không đường
  • 5gr bột cheese "thần thánh".

Dùng mày đánh trứng cầm tay đánh đều đến khi hỗn hợp sệt lại và hơi đặc một chút.

Tadaaaa, thế là bạn đã có 1 ly HỒNG TRÀ VẢI KEM CHEESE ngon tuyệt cú mèo rồi nè!!! 

 

Liên hệ 

  • Liên hệ qua điện thoại số: 0972413794 
  • Liên hệ qua email: info@saycoffee24h.vn
Bài trước Bài sau