Công thức pha chế HỒNG TRÀ SỮA CHOCOLATE

Công thức pha chế HỒNG TRÀ SỮA CHOCOLATE

Đơn giản, pha tại nhà uống

NHANH, gọn, THƠM, ngon, ĐẬM ĐÀ

Ủ 15gr Hồng Trà với 500ml nước sôi trong 20 phút nè!

Mình có thể làm sẵn rồi vào tủ lạnh, dùng được trong vòng 2 ngày (nhưng nếu muốn có được mùi hương tốt nhất, hãy dùng hết trong ngày nhé ^^)

Công thức chung:

  • 100ml nước hồng trà
  • 30ml sữa đặc có đường
  • 5gr bột ca cao 
  • 150gr Đường cát
  • 10ml Syrup chocolate/ Nước đường (tùy thích)

Các bước nè:

  • Khuấy tan 30ml nước hồng trà (còn ấm nóng ) với 5gr bột ca cao Pháp nguyên chất trong ly.
  • Đong riêng 30ml sữa đặc có đường nè, thêm 70ml hồng trà vào và khuấy tan sữa đặc. Cho hỗn hợp này vào phần hỗn hợp bột ca cao ở trên. 
  • Khuấy đều tất cả thành phần, thêm đá viên vào và thưởng thức thôi ^^.

** Nếu bạn muốn tăng độ ngọt của thức uống, hãy thêm vào 10ml nước đường hoặc Syrup chocolate nha!

Liên hệ:

  • Liên hệ qua điện thoại số: 0972413794 
  • Liên hệ qua email: info@saycoffee24h.vn
Bài trước Bài sau