Chi phí khóa học pha chế đồ uống giá bao nhiêu tiền?

Chi phí khóa học pha chế đồ uống giá bao nhiêu tiền?

Chi phí học pha chế đồ uống giá bao nhiêu là vấn đề nhận được sự quan tâm của những người đang có ý định tham gia khóa học này. Nếu bạn cũng là một trong số đó, hãy cùng tham khảo một số thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí học pha chế đồ uống

Nhiều người thường dựa vào chi phí của một khóa học pha chế đồ uống để quyết định có nên lựa chọn hay không. Tuy nhiên đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm bởi chất lượng và giá thành của một khóa học gần như luôn song hành với nhau. 

Để tìm được một khóa học chất lượng cần phải quan tâm đến những yếu tố như giáo trình học, giảng viên, cơ sở vật chất và chính sách hỗ trợ sau khoa học. Dưới đây là 4 yếu tố cơ bản, quyết định đến chi phí của mỗi khoa học.

học pha chế đồ uống giá bao nhiêu

Chương trình học

Đây là yếu tố đầu tiên cần được quan tâm hàng đầu. Bạn cần tìm hiểu để biết được giáo trình giảng dạy của trung tâm có thực sự phù hợp với nhu cầu của mình hay không.

Ví dụ, nếu nhu cầu học pha chế của bạn là để mở quán, chương trình học cần phải có bài học đào tạo về tư duy kinh doanh, tư vấn về các chiến lược cho quán. Hiện nay, có rất ít có đơn vị đào tạo chuyên sâu cho những người muốn làm chủ cửa hàng có ý định mở quán nhưng chưa biết về pha chế. Một trong số đó, https://saycoffee24h.vn chính là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực này.

Giảng viên khóa học

Đây chính là yếu tố quan trọng tiếp theo mà các bạn cần phải chú ý. Thực tế, với ngành pha chế, những yếu tố như kinh nghiệm, thực tiễn luôn là điều quan trọng nhất. Giảng viên cần phải có kiến thức chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc để mang đến cho học viên những bài học bổ ích.

Nếu bạn tìm được một công thức pha chế mới, ngon và độc đáo nhưng quy trình thực hiện phức tạp, nguyên liệu đắt đỏ, thời gian pha chế lâu, chắc chắn điều này sẽ không được khách hàng ưa chuộng.

Để có thể rút ngắn thời gian, đơn giản hóa quá trình này, những giảng viên có kinh nghiệm lâu năm và kiến thức chuyên sâu sẽ giúp bạn nhìn nhận và vận dụng hiệu quả.

khoá học pha chế đồ uống bao nhiêu tiền

Nguyên liệu và cơ sở vật chất

Nếu lựa chọn những khóa học giá rẻ mà chưa tìm hiểu, thông thường cơ sở vật chất, nguyên vật liệu và cơ hội thực hành của học viên trong quá trình học sẽ bị hạn chế. Điều quan trọng nhất của việc pha chế là thực hành, đảm bảo thành thạo và thấu hiểu. Do đó, trước khi lựa chọn bất cứ khoa học nào, bạn cần tìm hiểu xem liệu trong quá trình học có được thực hành không giới hạn và không phải đóng thêm chi phí hay không.

Hỗ trợ sau khóa học

Đây là điều vô cùng cần thiết đối với mỗi học viên nhưng không phải đơn vị đào tạo nào cũng có thể làm được. Với một khóa học kéo dài trong vài buổi, chắc chắn học viên sẽ chưa có thể nắm rõ về quy trình pha chế để có thể áp dụng mà không gặp sai sót. Do đó, bạn cần sự hỗ trợ từ những người có năng lực sau khóa học.

Vậy khóa học pha chế đồ uống giá bao nhiêu tiền?

Quay lại với thắc mắc khóa học pha chế bao nhiêu tiền, trên thị trường hiện nay mỗi khóa học sẽ kéo dài từ một tuần cho đến ba tháng, mức chi phí từ 3 - 10 triệu đồng, tùy thuộc vào đơn vị cung cấp cũng như chương trình học cơ bản, tổng hợp, nâng cao. 

Việc tham gia một khóa học pha chế là điều cần thiết cho những người muốn theo đuổi ngành nghề này, đặc biệt là những người muốn mở quán cà phê để có được nền tảng nhất định về lĩnh vực kinh doanh đồ uống, cũng như nâng cao kiến thức cho bản thân.

chi phí học pha chế đồ uống

Tuy nhiên, từ những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khoa học trên, bạn cần tự mình đánh giá xem khóa học có cung cấp đủ các kiến thức cần thiết hay không. Dù bạn đầu tư tiền cho một khóa học đắt đỏ nhưng điều này sẽ mang lại kế hoạch kinh doanh đúng đắn, đem lại lợi nhuận khi quán hoạt động bền vững.

Học pha chế ở đâu tốt nhất? 

Thực tế, hiện nay có rất ít đơn vị cung cấp khóa học pha chế hội tụ đầy đủ những yếu tố như giáo trình chất lượng, giảng viên nhiều kinh nghiệm thực tiễn lẫn chuyên môn, điều kiện thực hành không giới hạn và sẵn sàng hỗ trợ học viên sau khóa học. Giữa một vài trung tâm nổi bật, Say Coffee 24 tự tin hội đủ 4 yếu tố kể trên.

Đây là đơn vị chuyên đào tạo cho các chủ cửa hàng kinh doanh đồ uống hoặc bất kỳ ai muốn học về ngành pha chế. Say Coffee 24 đã có lịch sử phát triển hơn 5 năm, được sự tin tưởng của hàng ngàn học viên trong thời gian qua.

Trên đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc học pha chế đồ uống giá bao nhiêu. Để tìm được một khoa học chất lượng với chi phí phải chăng, các bạn hãy liên hệ say coffee 24h để được tư vấn.

Bài trước Bài sau