Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Loship

Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Loship

Loship là một trong những ứng dụng giao đồ ăn ra đời dưới sự hậu thuẫn của Lozi - một ứng dụng review đồ ăn được giới trẻ yêu thích. Bởi thế, ngay khi ra mắt thị trường ứng dụng này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng. Nếu bạn đang tìm hiểu về cách đăng ký bán hàng trên Loship, đừng bỏ lỡ những thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Những thông tin cơ bản về Loship

Loship là ứng dụng giao đồ ăn online được phát triển bởi thương hiệu Lozi. Đây là ứng dụng hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực giao hàng đặc biệt là thời trang, thú cưng, điện tử và đặc biệt là vận chuyển. Hiện tại Loship đang phát triển tại nhiều thị trường khác nhau như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai, tập trung vào các yếu tố như tốc độ giao, tính an toàn cho các đối tác, khách hàng để hướng đến kinh doanh bền vững.

Hiện tại, ứng dụng giao đồ ăn Loship hoạt động trên các nền tảng hệ điều hành IOS (App store) và Android (CH Play). 

>> Xem thêm: Khoá Học Marketing và Quản Lý Bán Hàng Delivery và Vouchers Qua Các App

Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Loship

đăng ký bán hàng trên loship

Bán hàng trên Loship là sự lựa chọn của nhiều cửa hàng trong thời gian qua. Nếu bạn đang ở gần một trong các văn phòng của Loship, bạn có thể đến tận nơi làm thủ tục để đăng ký Loship nhanh hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tiến hành đăng ký online, các bước đăng ký bán hàng cũng có thể thực hiện vô cùng đơn giản, cụ thể: 

  • Bước 1: Đăng ký thông tin bằng cách truy cập vào đường link https://mocuahangtrenloship.com/ hoặc https://doitacLoship.lozi.vn. Tại trang thông tin xuất hiện, bạn điền các thông tin mà Loship yêu cầu để tiến hành đăng ký. Khi điền xong các thông tin thiết yếu, bạn nhấn “Tôi muốn bán hàng trên Loship ngay”. Sau khi gửi thông tin đăng ký, bạn hãy đợi thời gian 24h Loship sẽ liên hệ với bạn để xác thực thông tin.

  • Bước 2: Tải ứng dụng Loship chủ cửa hàng, hiện tại ứng dụng này được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên App Store và CH Play.

  • Bước 3: Đăng ký tài khoản trên ứng dụng Loship – Chủ cửa hàng bằng cách điền đúng số điện thoại của mình để nhận được mã xác nhận. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Facebook hoặc đăng nhập qua Apple ID tại bước này.

  • Bước 4: Tiếp tục đăng ký bán hàng Loship, bạn hãy điền thông tin mật khẩu và xác nhận mật khẩu đăng nhập vào ứng dụng. Bạn nên lưu lại mật khẩu để tránh trường hợp bị quên, tuy nhiên nếu bạn có quên mật khẩu đăng nhập trên Loship – Chủ cửa hàng bạn cũng có thể thực hiện các bước lấy lại mật khẩu. Ngoài ra, một lưu ý nữa là bạn cần nhập mã số bao gồm 4 ký tự được gửi về số điện thoại để hoàn tất xác minh nên hãy đảm bảo đang cầm chiếc điện thoại trên tay khi đăng ký nhé.

  • Bước 5: Thêm thông tin cá nhân như tên của mình để ứng dụng nhận diện, thêm ảnh đại diện, liên kết với tài khoản mạng xã hội. 

  • Bước 6: Đăng nhập vào ứng dụng Loship – Chủ cửa hàng trên điện thoại. Trong trường hợp chưa có cửa hàng liên kết với số điện thoại, bạn sẽ vần nhấn “Mở cửa hàng trên Loship” để tạo mới. Tại đây bạn cần xác nhận đồng ý với chính sách chiết khấu khi hoàn tất việc đăng ký bán hàng trên Loship và tiếp tục điền các thông tin cửa cửa hàng và nhấn tiếp tục. Sau khi thực hiện hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Loship, lúc này bạn sẽ thấy giao diện sẵn sàng nhận đơn hàng đầu tiên. 

  • Bước 7: Hiểu cách vận hành của ứng dụng Loship – Chủ cửa hàng bằng cách theo dõi hai phần chính là danh sách đơn hàng và doanh thu. 

  • Bước 8: Liên kết với tài khoản ngân hàng giúp thanh toán tiền hàng cho cửa hàng. Bạn cần lưu ý rằng, Loship sẽ không bao giờ yêu cầu bạn cung cấp mật khẩu đăng nhập ứng dụng ngân hàng hay mã OTP từ bạn. Tại phần này, bạn nhấn vào mục “Thêm tài khoản ngân hàng” và điền các thông tin cần thiết. 

  • Bước 9: Thiết lập menu bán hàng thông qua mục “Quản lý Menu”, tại đây bạn sẽ có thêm mới, sửa, xóa, ẩn danh sách hàng bán. Bạn cũng có thể thay đổi phần thiết lập giá bán, tạo xóa danh mục hàng bán. Lưu ý bạn nên đầu tư vào hình ảnh sản phẩm đẹp và bắt mắt để thu hút sự quan tâm của khách hàng.

  • Bước 10: Thiết lập giờ mở cửa, đây cũng chính là bước cuối cùng để đăng ký bán hàng trên Loship. Để thực hiện bạn truy cập “Giờ mở cửa” để khai báo thời gian đóng và mở cửa hàng.

cách đăng ký bán hàng trên loship

Để hỗ trợ các nhà hàng, quán ăn, Loship miễn phí toàn bộ chi phí khởi tạo gian hàng trên app. Trong khi đó, ứng dụng sẽ chiết khấu 20% doanh thu trên mỗi đơn hàng thành công và áp dụng mức phí duy trì gian hàng thường niên là 500.000đ/tháng. Tuy nhiên với những khách hàng mới lo lắng về vấn đề chi phí, bạn có thể an tâm bởi Loship cũng có thể cho bạn nợ phí thường niên trong vòng 30 ngày kể từ ngày hoàn tất hợp đồng. 

Sau khi hoàn thành tất cả các bước đăng ký bán hàng trên Loship trên, bạn đã có thể bắt đầu bán hàng trên Loship. Tuy nhiên để việc bán hàng có hiệu quả, hãy tìm hiểu thêm cách bán hàng trên Loship bạn nhé.

Bài trước Bài sau