Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Baemin từng bước chi tiết

Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Baemin từng bước chi tiết

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều ứng dụng đặt đồ ăn trực tuyến như GrabFood, Now, Loship… Cùng với đó, Baemin cũng được xem là một trong những ứng dụng tiềm năng để chủ quán có thể gửi gắm niềm tin thu hút khách hàng. Trong bài viết dưới đây, các bạn có thể tìm hiểu hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Baemin chi tiết.

Vì sao nên đăng ký bán hàng trên app Baemin?

Baemin là ứng dụng chính thức xuất hiện trên thị trường từ tháng 3/2019. Từ thời điểm đó đến nay, dịch vụ giao hàng trực tuyến này đã không ngừng phát triển và đã phủ sóng tại 2 thị trường lớn nhất cả nước là Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Sự ra mắt của phần mềm này đã mở thêm một hướng đi mới cho chủ nhà hàng, quán ăn. 

>> Xem thêm: Khoá Học Marketing và Quản Lý Bán Hàng Delivery và Vouchers Qua Các App

Rất nhiều nhà hàng, quán ăn thắc mắc trên thị trường có rất nhiều ứng dụng bán đồ ăn online trong khi Baemin là ứng dụng mới. Vậy nên lựa chọn và đăng ký bán hàng qua Baemin hay không? 

Theo các chuyên gia, nếu muốn tăng doanh thu, bạn tuyệt đối không nên bỏ qua kênh bán hàng nào cả. Do mới xuất hiện trên thị trường nên Baemin có rất nhiều ưu đãi giảm giá cho người dùng cũng như cho các chủ nhà hàng, quán cafe, trà sữa. Hãy cùng đi sâu tìm hiểu những ưu điểm tuyệt vời khi lựa chọn ứng dụng bán hàng đồ ăn Baemin ngay dưới đây.

 • Đăng ký bán hàng Baemin hoàn toàn không mất phí

 • Phí ship ở mức trung bình, mang đến trải nghiệm đặt hàng tốt, thao tác đơn giản, không phức tạp.

 • Cạnh tranh ít vì ứng dụng mới ra mắt thị trường, chưa được biết đến nhiều.

 • Thường xuyên triển khai các chương trình giảm giá siêu sốc lên tới 60%, số tiền giảm giá này Baemin sẽ là đơn vị chịu.

 • Đăng ký gian hàng đơn giản, thủ tục đăng ký không phức tạp, hỗ trợ nhanh chóng cho nhà bán hàng. 

đăng ký bán hàng trên baemin

Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên app Baemin

Khi tìm hiểu cách bán hàng trên Baemin, bạn sẽ cần bắt đầu từ việc đăng ký. Các bước để đăng ký gian hàng trên Baemin cơ bản cụ thể như sau:

 • Bước 1: Trước tiên, các bạn cần phải truy cập vào Baemin theo địa chỉ https://baemin.vn/. Tại góc trên bên phải của màn hình, bạn hãy tiếp tục nhấp chuột vào mục Dành Cho Merchants.

 • Bước 2: Sau khi màn hình chuyển đến mục Dành cho Merchant, bạn tiếp tục click chọn vào MERCHANT BLOG.

 • Bước 3: Bạn sẽ nhìn thấy mục Đối tác nhà hàng, tại đây bạn chọn Đăng ký ở góc phải bên trên màn hình. Khi xuất hiện cửa sổ form đăng ký đối tác, bạn điền các thông tin theo yêu cầu và bấm Submit.

 • Bước 4: Chờ kết quả hợp tác bằng các sau khi xác nhận (Submit), các bước còn lại sẽ được thực hiện theo quy trình gồm: Chờ phản hồi và nhận cuộc gọi từ phía nhân viên của Baemin -> Cung cấp thông tin cần thiết cho nhân viên hỗ trợ theo yêu cầu -> Nhận kết quả về việc chính thức hợp tác với Baemin.

cách đăng ký bán hàng trên baemin

 

Bên cạnh cách đăng ký bán hàng trên Baemin trên, bạn có thể gọi điện đến tổng đài của Baemin 1900 3090 để được nhân viên hỗ trợ đăng ký.

Một số lưu ý cần biết trước khi đăng ký bán hàng trên Baemin

Để hoạt động trên ứng dụng Baemin đạt hiệu quả cao nhất, các bạn hãy lưu ý một số vấn đề sau:

Chuẩn bị các thông tin cần thiết trước khi đăng ký

 • Với người chưa đăng ký kinh doanh, bạn cần chuẩn bị ảnh chụp CMND/CCCD/Hộ chiếu người đại diện ký hợp đồng (hai mặt). Trong đó ngày cấp CMND/CCCD/Hộ chiếu không được quá 15 năm. Một số thông tin cần có khác gồm số điện thoại, hòm thư điện tử, thông tin tài khoản ngân hàng của người đại diện. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị tên, địa chỉ & hình ảnh cửa hàng, thực đơn (giới hạn không quá 30 món), mặt hàng bán hạn sử dụng không quá 24h, đồ uống độ cồn <15 độ.
 • Với người đã đăng ký kinh doanh, bạn cần chuẩn bị ảnh Giấy phép kinh doanh; số điện thoại, hòm thư điện tử, thông tin tài khoản ngân hàng của người đại diện trên Giấy phép kinh doanh. Chỉ cần chuẩn bị những thông tin trên là hồ sơ đăng ký Baemin của bạn đã hoàn tất. 

Chiết khấu khi bán hàng đồ ăn trên Baemin được tính thế nào?

Việc đăng ký Baeminonline hiện nay vốn không mất phí. Tuy nhiên với mỗi đơn hàng thành công người bán sẽ phải trả phí chiết khấu cho phí Baemin ở mức 25-30%.

Ví dụ: Trong trường hợp khách hàng đặt trên app Baemin 5 ly trà sữa, mỗi ly 30.000đ. Tổng đơn hàng: 150.000đ. Tài xế sẽ đến và trả toàn bộ 150.000đ cho bạn. Cuối tháng, 25% của đơn hàng đó sẽ phải được nộp lại cho phía Baemin.

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Baemin chi tiết mà các bạn có thể tham khảo. Đây được xem là ứng dụng bán hàng đồ ăn đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam, dù mới xuất hiện nhưng Baemin đã thu hút rất nhiều khách hàng mới với những ưu đãi, giảm giá cực sâu cho người dùng. Do đó, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội kinh doanh hấp dẫn này.

Bài trước Bài sau