Đơn vị setup quán trà sữa uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Đơn vị setup quán trà sữa uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Bạn đang có ý định mở quán trà sữa nhưng chưa biết sẽ phải bắt đầu từ đâu. Hãy liên hệ với một đơn vị cung cấp dịch vụ setup quán trà sữa, bạn sẽ được tư vấn để tìm ra được giải pháp tốt nhất cho bản thân mình. Hiện nay, Say Coffee 24H tự tin là đơn vị chuyên setup quán cà phê trà sữa uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh, đảm bảo đem đến cho bạn chi phí rẻ nhất, chất lượng và sáng tạo nhất.

Tham khảo gói set up quán trà sữa của Say Coffee 24h

Nhắc đến thương hiệu Say Coffee 24H, đây được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong phát triển mô hình phục vụ 24/7 trong ngành F&B tại nước ta. Không chỉ phát triển các cửa hàng cà phê với lợi nhuận hấp dẫn, Say Coffee 24H còn là nơi đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực pha chế, cung cấp nguyên vật liệu chất lượng cho các quán cafe. Đặc biệt, dịch vụ setup quán trà sữa, cà phê của Say Coffee 24H cũng được khách hàng đánh giá rất cao trong thời gian qua.

setup quán trà sữa

Dịch vụ setup quán trà sữa gói Standard (6 ngày)

Với chi phí 25 triệu đồng, quy trình setup quán trà sữa của Say Coffee 24h sẽ được thực hiện như sau:

 • Tư vấn khảo sát: Quá trình khảo sát địa điểm kinh doanh quán sẽ được thực hiện trong thời gian 1 ngày, từ đó đưa ra tư vấn cho khách hàng về thiết kế quầy bar và mặt bằng hợp lý.

 • Xây dựng menu: Quá trình này được thực hiện 1 ngày, chuyên viên setup sẽ cùng chủ quán lên danh sách menu đồ uống dự kiến, thử trực tiếp đồ uống và từ đó lên được menu cuối cùng, phù hợp nhất. Sau đó đưa ra giá cost và giá bán cho từng sản phẩm.

 • Hỗ trợ mua thiết bị dụng cụ và nguyên vật liệu: Từ menu đưa ra, chủ quán sẽ được tư vấn về danh sách nguyên vật liệu, dụng cụ và máy móc cần thiết cho quán với giá cả hợp lý và sát nhất thị trường. Thời gian của khâu này cũng là 1 ngày.

 • Đào tạo pha chế và quản lý: Bao gồm đào tạo nhân viên pha chế, nhân viên order và nhân viên thu ngân (dưới 6 người), đào tạo quản lý, cung cấp form mẫu, bảng biểu có liên quan đến cửa hàng. Thời gian thực hiện kéo dài trong 2 ngày.

 • Hỗ trợ chạy thử: Quá trình chạy thử sẽ giúp cho ngày khai trương diễn ra thuận lợi hơn. Với khâu này, đội ngũ setup sẽ dành 1 ngày trực tiếp đứng quầy để hướng dẫn và hỗ trợ nhân viên các bộ phận của quán xử lý tình hình thực tế.

đơn vị setup quán trà sữa

Dịch vụ setup gói Premium (2 tuần)

Dịch vụ setup quán trà sữa gói Premium sẽ diễn ra trong thời gian 2 tuần, chi phí là 50 triệu đồng.

Các bước thực hiện gồm có: 

 • Tư vấn khảo sát: Đội ngũ tư vấn của Say Coffee sẽ dành 1-2 ngày để cùng chủ đầu tư khảo sát địa điểm kinh doanh quán. Sau đó, chủ quán sẽ được tư vấn về thiết kế quầy bar, kho và mặt bằng hợp lý để tối ưu hoá vận hành, chi phí và diện tích.

 • Xây dựng menu: Được thực hiện trong thời gian từ 1 - 2 tuần do menu được xem là yếu tố quan trọng nhất quyết định thành công của một thương hiệu. Đội ngũ tư vấn của Say sẽ dành 1-2 tuần để lên menu phù hợp với mô hình chủ quán có kế hoạch xây dựng. Các loại đồ uống sẽ được test kỹ lưỡng, làm các sample testings cho khách hàng và từ đó lên được menu cuối cùng, phù hợp nhất. Sau đó, đội ngũ tư vấn cũng sẽ đưa ra giá cost và giá bán phù hợp nhất với khách hàng.

 • Hỗ trợ mua thiết bị dụng cụ và nguyên vật liệu: Trong khoảng từ 2 - 3 ngày, tư vấn của Say sẽ sẽ lên danh sách nguyên vật liệu, dụng cụ và máy móc cần thiết cho quán với số lượng và giá cả hợp lý nhất. Sau đó, các nhân viên của quán cũng được hướng dẫn về cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản các vật dụng và máy móc. 

 • Đào tạo pha chế và quản lý: Diễn ra trong 2 ngày và quá trình đạo tạo diễn ra theo menu đã chốt, đào tạo nhân viên order và nhân viên thu ngân (dưới 6 người), đào tạo quản lý, cung cấp form mẫu, bảng biểu cần thiết liên quan đến hoạt động của quán.

 • Tư vấn phần mềm và các form mẫu quản lý nhân sự, kế toán, kho, etc theo quy trình phù hợp với mô hình: Được thực hiện khoảng 1 ngày.

 • Hỗ trợ chạy thử và marketing: Được thực hiện khoảng 2 ngày, nhân viên sẽ học hỏi được kinh nghiệm thông qua quá trình này. Đội ngũ nhân viên của Say cũng sẽ lên các kế hoạch marketing căn bản cho thương hiệu của bạn.

set up quán trà sữa

 

Lý do chọn dịch vụ setup quán trà sữa của Say Coffee 24h

Lựa chọn dịch vụ của Say Coffee 24h, bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

 • Tiết kiệm thời gian: Khi chọn dịch vụ setup quán trà sữa sẽ rút ngắn được thời gian đầu tư quán.

 • Tiết kiệm chi phí đầu tư: Bạn sẽ không còn lo lắng về giá bán các sản phẩm nguyên liệu, vật liệu. 

 • Cam kết về chất lượng và cách phục vụ nhiệt tình: Say Coffee 24h tự tin giúp bạn setup quán cà phê hay trà sữa với tiêu chí tốt nhất. Tư vấn và hỗ trợ để bạn mở quán thành công, biến giấc mơ kinh doanh của bạn trở thành hiện thực.

Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ setup quán trà sữa của Say Coffee 24h, bạn hãy liên hệ 0972.413.794.

Bài trước Bài sau